khu đô thị mới Phùng Khoang

Có nên mua shophouse tại Dự án khu đô thị mới Phùng Khoang

có khá nhiều dòng sản phẩm bĐS khác nhau, trong đó shophouse là một điểm nhấn độc đáo dựa vào khả năng phát triển cũng như số lượng khách hàng quan tâm ngay khi có thông tin ra mắt thị trường không lâu. Vậy tại sao hạng mục này lại trở nên hấp dẫn đến như vậy?

cách nhanh nhất để sở hữu khu đô thị mới Phùng Khoang

cách nhanh nhất để sở hữu khu đô thị mới Phùng Khoang

Những ưu thế của Nhà phố Trung văn

  • Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Phùng khoang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, ổn định bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố, khi sở hữu lượng dân cư đông đúc và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đó cũng chính là lý do vì sao các hộ gia đình kinh doanh tại khu vực này phất lên nhanh chóng, và đối với quá trình kinh doanh trong các căn hộ shophouse của Tập đoàn Nam Cường cũng không hề là một ngoại lệ khi nơi đây có lượng khách hàng tại chỗ đông, đường giao thông thuận tiện thu hút lượng khách nơi khác đến cũng không hề thua kém bất cứ nơi nào.

hướng xây dựng khu đô thị mới Phùng Khoang

hướng xây dựng khu đô thị mới Phùng Khoang

  • Giá thành phải chăng

Hầu hết các dự án khác, shophouse có giá trên mây nhờ vào vị trí đắc địa của mình, nhưng tại khu đô thị mới Phùng Khoang thì điều đó không hoàn toàn đúng, bởi những căn này nằm tại các tầng trệt của tòa nhà trung tâm nên có giá tương đối hợp lý so với những khu căn hộ liền thổ khác.

Và với việc mua loại hình căn hộ này, quý vị sẽ có khả năng sử dụng 2 trong 1 khi vừa có thể ở như một căn hộ bình thường, vừa có thể dùng để kinh doanh buôn bán.

Tin tức bất động sản: The Terra An Hưng Hà Đông

Tin tức bất động sản: Căn hộ Mỹ Đình Plaza 2