Dự án chung cư Vinhomes West Point

Giá bán nhà ở tại  Dự án chung cư Vinhomes West Point

Giá cả chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong mỗi dự án BĐS tại Hà Nội hiện nay, khi giá đất ngày một tăng mà số lượng khu chung cư mở bán cũng không hề  nhỏ nên khách hàng có rất nhiều lựa chọn.

không gian sáng tạo ở Dự án chung cư Vinhomes West Point

không gian sáng tạo ở Dự án chung cư Vinhomes West Point

Và tại Vinhomes Đỗ Đức Dục chủ đầu tư đã dưa ra mức giá vô cùng hợp lý và tuyệt đối phù hợp với chất lượng của căn hộ cũng như xứng đáng với vị trí vàng của mình.

Giá bán và chính sách bán hàng tại chung cư West Point

Nếu như các sản phẩm nhà ở cùng phân khúc với Iris hiện nay thường được bán với mức giá tương đối cao, dao động từ 30 đến 35tr/m2 thì Iris Garden lại thấp hơn khá nhiều khi chủ đầu tư cam kết mang đến cho cư dân của mình cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng với mức giá thấp nhất có thể.

cuộc sống tách biệt tại Dự án chung cư Vinhomes West PointDự án chung cư Vinhomes West Point

cuộc sống tách biệt tại Dự án chung cư Vinhomes West PointDự án chung cư Vinhomes West Point

Theo một số nguồn tin cho biết thì mỗi căn hộ tại đây sẽ có mức giá từ 28 đến 33tr/m2 tùy vị trí cũng như thiết kế căn hộ. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá nhà hoàn thiện phần thô chứ chưa có nội thất, bởi toàn bộ hệ thống nội thất ở  Vin Đỗ Đức Dục đều được nhập ngoại chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu nên nếu tính vào giá bán căn hộ sẽ bị nâng lên đôi chút.

Không những giá bán hợp lý mà khi mua nhà tại đây, chủ đầu tư còn dành tặng cho khách hàng của mình hàng loạt các ưu đãi lớn dựa vào chính sách bán hàng tuyệt vời của mình. Từ việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến phần chiết khấu thì  Vinhomes West Point đều hấp dẫn hơn hầu hết các dự án đang được mở bán tại Hà Nội hiện nay.

 

THAM KHẢO THÊM VỀ: Liền kề Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

THAM KHẢO THÊM VỀ: Dự án Liền kề Khai Sơn City