Dự án Liền kề FLC Asia Park

Dự án Liền kề FLC Asia Park có những gì khiến bạn hài lòng?

 được biết đến là dự án tiếp theo mà tập đoàn FLC mang đến cho thị trường BĐS phía Bắc sau hàng loạt những thành công lớn của mình. Nằm ngay tại khu vực trung tâm huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội, cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp như một khu du lịch sinh thái trên khu đất rộng hơn 50ha hứa hẹn sẽ trở thành điểm an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

cuộc đời hiếm có ở Dự án Liền kề FLC Asia Park

cuộc đời hiếm có ở Dự án Liền kề FLC Asia Park

Những điểm độc đáo của Quần thể FLC

  • Asian thu nhỏ được tái hiện chân thực

Một mô hình Asian thu nhỏ sẽ được chủ đầu tư tạo nên với hình ảnh đẹp và chân thực nhất, từ những góc phố giải trí Thái Lan, nét truyền thống của kinh thành Huế, bầu không khí thiên nhiên tuyệt vời của Singapore…. Tất cả sẽ xuất hiện như một điểm nhấn lớn, một niềm tự hào mới của tập đoàn FLC.

lần đầu được mua Dự án Liền kề FLC Asia Park

lần đầu được mua Dự án Liền kề FLC Asia Park

  • Bầu không khí thiên nhiên sinh thái

Với tổng quy mô khoảng hơn 50ha và 50% trong số đó sẽ được dành cho hệ thống cảnh quan thiên nhiên, nên bầu không khí tại đây luôn trong lành mát mẻ, phù hợp với các hộ gia đình đặc biệt những nhà nào có trẻ nhỏ hoặc người già. Phố đi bộ, quảng trường nước, vườn hoa, hồ điều hòa…. Tất cả những yếu tố đó sẽ hình thành nên một khung cảnh nên thơ mà ai cũng muốn một lần được trải nghiệm.

Bên cạnh đó, tại Dự án Liền kề FLC Asia Park còn có thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích đồng bộ hay đa dạng các dòng sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Bởi vậy mà các chuyên gia BĐS đã đánh giá đây chính xác là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích cuộc sống an cư tại ngoại đô thành phố hiện nay.

 

TIN TỨC MỚI MẺ: Giá bán Vincity

TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án Condotel Cocobay