Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng

Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng – sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tầm trung

Nói đến Vingroup thường sẽ làm người ta nhớ ngay tới các dòng sản phẩm cao cấp, thế nhưng để chiều lòng khách hàng của mình, tập đoàn hùng mạnh này đã cho ra mắt thương hiệu BĐS tầm trung VinCity với hàng loạt các dự án lớn đặc biệt là Vincity ở Hoài đức.

những điều đặc biệt song hành cùng Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng

những điều đặc biệt song hành cùng Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng

Với những ưu thế vượt trội của mình, nơi đây xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng an cư, là chốn đầu tư lý tưởng của giới kinh doanh nhà đất.

căn hộ Vincity – Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Tại dự án lần này của mình, chủ đầu tư đã xây dựng lên hàng loạt các sản phẩm nhà chung cư với diện tích rất đa dạng, được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ để có thể đáp ứng được nhu cầu mua nhà của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người thì Vin là chốn thiên đường dành cho các gia đình trẻ.

mô phỏng thiết kế ở Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng

mô phỏng thiết kế ở Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng

Với mức giá được chủ đầu tư đưa ra chỉ khoảng từ 22tr/m2, tức là chỉ khoảng 700  triệu là quý vị đã có thể sở hữu ngay căn hộ 1 phòng ngủ rồi nên có thể nói đây chín là một trong những dự án có mức giá cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội.

Tuy nhiên, giá rẻ không hề đồng nghĩa với chất lượng rẻ vì khi trở thành cư dân Chung cư cao cấp Vincity Đan Phượng  là khi quý vị đã tự thưởng cho mình một chốn an cư thiên đường với tất cả các loại tiện ích tốt nhất được sở hữu bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng từ trường học, bệnh viện, khuôn viên hay trung tâm thương mại.

Tham khảo ngay: Căn hộ mẫu Vincity Hưng Yên

Tham khảo ngay: Căn hộ mẫu ICID Complex