Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View

Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View – Đơn vị uy tín

  1. Tên Công ty:

Tên tiếng Việt: Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam

Tên tiếng Anh: Viet Nam Construction And Investment – Design Joint Stock Company

Tên viết tắt: VIDEC

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của Công ty – Mã số doanh nghiệp: 0101403742 Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 11/09/2003.
Liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View

Liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View

  1. Trụ sở Công ty:

– Tầng 3 – Tòa A Số 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  1. Ngành nghề kinh doanh:

– Thiết kế và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới, các khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư, văn phòng cho thuê, dịch vụ công cộng ( trung tâm thương mại, khu thể thao vui chơi giải trí, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, mẫu giáo)

– Kinh doanh khai thác các loại hình dịch vụ của các dự án trên

– Kinh doanh bất động sản

– Thiết kế kiến trúc: Công trình dân dụng ( Nhà ở và công trình công cộng) công trình công nghiệp ( nhà xưởng sản xuất, công trình phụ trợ, nhà kho, công trình kỹ thuật phụ thuộc)

– Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi.

  1. Vốn điều lệ của Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View : 100.000.000.000 đồng (Một trăm tỷ đồng)

VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua chiều dài quá trình phát triển và trưởng thành Công ty đã mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thanh Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam với những ngành nghề kinh doanh chính là Đầu tư kinh doanh bất động sản, Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình….Trong đó lĩnh vực đầu tư ngành kinh doanh bất động sản là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu..

Lĩnh vực đầu tư Bất động sản:

Với vai trò là Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View , VIDEC đã và đang triển khai các dự án:

(1)  Dự án Khu khu nhà ở cao tầng để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An và Tháp Ngôi sao tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Quy mô dự án 1ha, (bao gồm cả phần mở rộng sang công ty Talimex), số lượng căn hộ 650 căn, dân số khoảng 2200 người.

(2)  Dự án DiamondPark- tại Khu đô thị Mê Linh, thành phố Hà Nội. Quy mô dự án là hơn 15ha, dân số khoảng 3600 người.

(3)  Dự án Khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ- RIVERSIDE GARDEN tại số 349 Phố Vũ Tông Phan, phường Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội ( Địa chỉ cũ là số nhà 45A, ngõ 35 phố Khương Hạ, phường Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).Quy mô dự án 0.9ha; số lượng  căn hộ 650 căn;  dân số  khoảng 2200 người.

(4)  Dự án Đầu tư Xây dựng mới Chợ Vĩnh Yên. Quy mô 1.1ha với 2000 điểm bán hàng.

(5)  Dự án Trung tâm đào tạo nghề công nghệ cao kết hợp nhà ở cho học viên- Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Quy mô 1.03ha

(6) Dự án cải tạo Xây dựng lại các nhà chung cư cũ B15, B16, B18, B19, B20 khu Tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Quy mô 1.5ha…

Thông tin Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân

Thông tin Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, sáng tạo, tâm huyết với nghề, có tính chuyên nghiệp cao luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng và mang nét riêng biệt. Cũng như lĩnh vực thi công xây lắp, lĩnh vực tư vấn thiết kế cũng được công ty VIDEC chuyển giao cho đơn vị thành viên. Với sự hiểu biết chuyên sâu cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp cho công ty VIDEC luôn có nhiều giải pháp và có nhiều sự lựa chọn ( kể cả sự lựa chọn từ những đơn vị tư vấn thiết kế khác) để tìm ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho những Dự án mà VIDEC làm chủ đầu tư. Từ đó giúp Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View từng bước khẳng định những sản phẩm về nhà ở của VIDEC sẽ tiệm cận mức độ hoàn hảo từ không gian, nội thất căn hộ, cho đến hành lang giao thông ánh sáng thông thoáng cũng như cảnh quan, sân vườn, đường, cây xanh bóng mát… Nhằm mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi hiện đại, dễ chịu thoải mái trong quá trình sử dụng và bình yên trong sinh hoạt.

 

Cập nhật thông tin về Chủ đầu tư chung cư Videc Lake View tại đây